Sửa máy tính Tp hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa máy tính Hồ Chí Minh uy tín

Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở Hồ Chí Minh, Dilucomputer sẽ luôn đem đến sự hài lòng nhất tới cho bạn. Dịch vụ tu chỉnh máy tính tại nhà luôn đồng hành cộng bạn từ. Chăm sóc thường xuyên hàng tháng (vệ sinh máy tính, update virus, hợp lý hệ thống…)

Khi đời sống con người được nâng cao lên thì dịch vụ phục vụ cũng lớn mạnh theo, bạn sẽ không còn cần bận lòng tới việc nên đem PC hay Laptop tới các Trung Tâm sửa chữa. Chúng tôi sẽ với những khoa học viên sở hữu trình độ Đại Học, Cao Đẳng… đã công tác phổ biến năm trong lĩnh vực tu sửa máy tính, bảo trì hệ thống mạng máy tính, tu tạo laptop …

Khi sử dụng tiện ích sửa máy tính tại nhà Tp Hồ Chí Minh  tại Dilucomputer, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với phí tổn tiết kiệm nhất.

 

Dịch vụ tu tạo máy vi tính tại nơi bạn.

Mảng sửa sang máy tính của Dilucomputer bảo đảm khắc phục hầu hết sự cố về phần cứng/ phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.  

– Nâng Cấp, Bảo trì, tu chỉnh máy vi tính, hệ thống mạng

– Khắc phục, tu tạo những sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, phát động lại, ko shutdown được…

– Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Internet, Wifi, ko vào được mạng, ko vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…

– Cài đặt hệ điều hành & những tiện ích ứng dụng

– Cài đặt anti-virus, mạnh nhất sở hữu bản quyền bảo đảm diệt sạch 100%.

– Làm sạch gọn gàng hiệu quả lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn

– Cài đặt máy tính tiệm điện tử, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh tróc nã cập và chơi game)

– Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hỏng sau này, Nói chung đa số vấn đề về MÁY VI TÍNH của bạn.

Sửa máy tính taanj nơi TP HCM

Ưu điểm – thế mạnh tuyệt đối của chúng tôi so mang những dịch vụ khác

+ Không mất nhiều thời gian chờ đợi,đem đem lại, giảm thiểu được những hỏng hóc trong lúc di chuyển…..khi sở hữu máy đến những điểm dịch vụ tôn tạo máy tính tại khu vực.

+ Chất lượng dịch vụ đảm bảo an tâm, hiệu quả và tối ưu. Đội ngũ viên chức kỹ thuật tận tình, trung thực, tận tâm, vui vẻ.

+ Chi tổn phí tu tạo rẻ giá cả nên chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

+ Chúng tôi với linh kiện thay thế giá phù hợp, chính hãng.

+ Khách hàng mang thể mượn máy của Dilucomputer để tiêu dùng trong khi chờ đợi (nếu thời kì sửa kéo dài sang ngày hôm khác).

+ Chúng tôi với dịch vụ coi sóc khách hàng, Hỗ trợ và tham vấn miễn phí tổn mọi vấn đề về máy tính qua yahoo, điện thoại.

+ Dịch vụ bảo hành miễn chi phí giả dụ máy trong thời gian bảo hành.

Bên cạnh mảng sửa chữa máy tính tận nơi Hồ CHí Minh ra chúng tôi cũng có cung cấp các tiện ích khác như bảo dưỡng, sửa máy in tại nhà, cứu dữ liệu ổ cứng, vệ sinh laptop uy tín. Máy Tính của quý khách sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật, bảo trì, dịch vụ sửa chữa laptop uy tín được đào tạo bởi hàng ngũ viên chức đa dạng năm kinh nghiệm.

 Cảm ơn Quý khách đã sử dụng rộng rãi tới dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự ủng hộ hợp tác từ phía khách hàng. 

Leave Comments

0925325688
0932145001